Tìm Hiểu Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife có những lợi ích sức khỏe gì?

by admin

Nếu bạn là một người kinh doanh, một nhà đầu tư thì chắc chắn nào không thể nào bỏ qua được một loại hình đầu tư vô cùng tuyệt vời đó là bảo hiểm nhân thọ. Với những ưu điểm tuyệt vời của loại hình sản phẩm này chắc chắn sẽ giải quyết được bài toàn kinh tế cũng như việc bạn hoàn toàn có thể an tâm với sức khỏe của bản thân. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của bảo hiểm nhân thọ manulife nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào!

Tìm Hiểu Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife có những lợi ích sức khỏe gì?

Bảo hiểm nhân thọ được xem là một loại bảo hiểm có sự kết hợp tuyệt vời giữa 3 yếu tố vô cùng thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người, đó là: bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư. Tuy nhiên, không phải bất kì sản phẩm, công ty bảo hiểm nhân thọ nào cũng có đầy đủ quyền lợi và đồng đều về tỷ lệ. Với mỗi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thì sẽ thiên về phần lớn một quyền lợi mà thôi. Đó cũng là lí do để giải thích tại sao bạn nên đầu tư thêm các sản phẩm kèm theo để bổ trợ cho gói bảo hiểm nhân thọ chính của mình.

1. Tìm hiểu về loại hình bảo hiểm nhân thọ chính

Đối với loại bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, khi bạn quyết định mua gói bảo hiểm này của manulife thì bạn sẽ có một nguồn tài chính, một đơn vị sẵn sàng hỗ trợ bạn về mặt tài chính để có thể đối phó với các căn bệnh hiểm nghèo khác. Đặc biệt là có đủ chi phí để chạy chữa và hoàn toàn có thể giúp bạn vượt qua được căn bệnh.

Ngoài ra, với mỗi giai đoạn của căn bệnh thì mức quyền lợi bảo hiểm cũng sẽ khác nhau. Cụ thể là quyền lợi ở giai đoạn đầu sẽ khác với quyền lợi bảo hiểm ở giai đoạn giữa và giai đoạn cuối. Hiện nay, khi bạn mua gói bảo hiểm sức khỏe của Manulife thì bạn hoàn sẽ được đảm bảo sức khỏe và được bảo hộ đến 134 loại bệnh lí nghiêm trọng hiện nay nhé.

Tìm Hiểu Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife có những lợi ích sức khỏe gì?

Đối với loại bảo hiểm bảo trợ tử vong và trợ cấp mai táng thì đây là gói bảo hiểm để bảo trợ cho việc hỗ trợ chi phí cho người thân, gia đình bạn có thể có tiền chi trả cho cuộc sống, vượt qua được khó khăn nếu như người tham gia bảo hiểm – là người trụ cột chính của gia đình, chẳng may tử vong nhé.

Quyền lợi chăm sóc dài hạn: Nếu người tham gia bảo hiểm của manulife đạt 75 tuổi sẽ nhận được quyền lợi tiền mặt chi tiêu lúc về già mà vẫn được bảo vệ với quyền lợi tử vong cho đến cuối thời hạn hợp đồng. Số tiền chi trả sẽ tùy theo gói bảo hiểm mà bạn lựa chọn và điều khoản được ghi trong gói bảo hiểm đó nhé.

Quyền lợi đáo hạn hợp đồng: Vào ngày kết thúc hợp đồng, người tham gia sẽ được hoàn lại toàn bộ giá trị gói bảo hiểm.

Quyền lợi bảo tức (nếu có): Đây là quyền lợi không đảm bảo bởi nó phụ thuộc vào kết quả hoạt động kinh doanh của công ty bảo hiểm. Nếu có thì quyền lợi bảo tức sẽ được chi trả hàng năm hoặc để lại công ty hưởng lãi suất và nhận toàn bộ vào cuối thời hạn hợp đồng.

>>>>Xem thêm: Giá Các Gói Bảo Hiểm Manulife

2. Tìm hiểu về loại hình bảo hiểm bổ trợ

Khi bạn lựa chọn mua các gói bảo hiểm chính với mức chi phí thấp thì việc chọn mua thêm các loại hình bảo hiểm bổ trợ cũng được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo quyền lợi tối đa dành cho người tham gia bảo hiểm, đặc biệt là với các loại hình chăm sóc sức khỏe đấy nhé.

Được hỗ trợ về các chi phí y tế, chi phí điều trị: Đối với gói bảo hiểm hỗ trợ thì bạn sẽ được công ty bảo hiểm chi trả toàn bộ các chi phí từ nội trú, ngoại trú, thai sản,… Thậm chí là cả tiền nằm viện, tiền phẩu thuật, chi phí điều trị nha khoa, thai sản,… Tất cả đều sẽ có công ty bảo hiểm lo. 

Tìm Hiểu Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife có những lợi ích sức khỏe gì?

Bảo lãnh viện phí: bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chi phí khám chữa bệnh mà còn không phải lo lắng về thủ tục cũng như chờ đợi quá nhiều nhé. Vì các công ty bảo hiểm sẽ liên kết thẳng và bảo lãnh cho bạn được nhập viện sớm nhất.

Được lựa chọn cơ sở y tế tốt nhất: được hưởng chế độ chăm sóc y tế tốt nhất tại Việt nam để đảm bảo bạn nhanh chóng hồi phục trở lại.

Hiện nay, đối với thời đại 4.0 và thời tiết thay đổi thất thường như hiện nay thì việc đảm bảo sức khỏe là vô cùng cần thiết và cấp bách. nếu sức khỏe của mình mà còn không biết trân trọng và giữ gìn thì ai sẽ giúp bạn. Do đó, nếu có điều kiện thì hãy tham gia ngay gói bảo hiểm nhân thọ manulife của chúng tôi để được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất nhé.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM MANULIFE

  • Địa chỉ: 152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. HCM
  • Điện Thoại: 0934.13.25.23 (Mr Thăng)
  • Email: tamvaduc1.mt@gmail.com
  • Website: manulifes.net

 

You may also like

Leave a Comment